Bài viết

Về chúng tôi

Posted in Giới thiệu

Thông Minh Việt (Viet Intelligence Soft - VIS) được thành lập từ tháng 8/2004 là đơn vị sản xuất và kinh doanh phần mềm.

Trụ sở chính: 95/28 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Hiện tại chúng tôi là đối tác kinh doanh của IBM về dông sản phẩm phân tích kinh doanh (Business Analystic – Cognos BI) và Microsoft (các giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP).

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh cho ngành bán lẻ, quản lý sản xuất đồng thời cũng là đơn vị tư vấn và gia công phần mềm.

Hiện nay Thông Minh Việt đang thúc đẩy mạnh việc đầu tư và nghiên cứu phát triển giải pháp phần mềm để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao theo quy trình CMMI.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên triển khai nhiều năm kinh nghiệm và đã triển khai thành công nhiều hệ thống phần mềm quản lý phục vụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Thông Minh Việt đã triển khai thành công nhiều hệ thống phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh cho các khách hàng lớn: Total ViệtNam, II-VI Việt Nam(Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore), BLOOK Fashion, Eva de Eva fashion, NINOMAXX fashion, Bay Collection, Hollis, Rooco, Fortune Duck …

Với kinh nghiệm đã triển khai nhiều hệ thống quản lý lớn chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp Quý công ty triển khai hệ thống phần mềm quản lý thành công.

Về chúng tôi | Hỗ trợTuyển dụng | Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THÔNG MINH VIỆT (VIET INTELLIGENCE SOFT)
95/28 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 54.399.368 - 54.399.168   -  Fax: (08) 39.256.526